Học bổng Vũ Đình Liệu năm học 2019 – 2020
26/08/2019

Quỹ học bổng Vũ Đình Liệu là quỹ xã hội được tổ chức và hoạt động với mục đích giúp đỡ động viên sinh viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học. Quỹ học bổng Vũ Đình Liệu thông báo việc tiếp nhận hồ sơ và xem xét cấp học bổng cho sinh viên tỉnh Trà Vinh đang học tập tại Tp.Hồ Chí Minh như sau:

1. Điều kiện được xét cấp học bổng:
– Sinh viên thường trú tại Trà Vinh, đang học Đại học Cao đẳng, THCN tại Tp.HCM.
– Điểm trung bình năm học 2018-2019 và điểm trung bình chung tích lũy từ 7.5
– Diện ưu tiên (sinh viên là người dân tọc Khmer, hộ nghèo/ hộ cận nghèo, diện chính sách) được xét với mức điểm từ 6.5
– Tại thời điểm xét học bổng, sinh viên vẫn đang theo học chính khóa.
– Không cấp học bổng cho sinh viên thuộc các trường đã có chế độ đài thọ chi phí học tập

2. Hồ sơ yêu cầu:
– Đơn xin cấp học bổng (xem file đính kèm)
– Bảng điểm năm học 2018-2019 và Bảng điểm chung trong đó có điểm trung bình tích lũy (có xác nhận của nhà trường)
– Bản sao giấy CMND có chông chứng chưa qua 06 tháng
– Bản sao Thẻ sinh viên hoặc Giấy tờ thể hiện Hệ Đào tạo và niên khóa mà SV đang theo học
– Bản sao giấy chứng nhận hộ nghèo/ hộ cận nghèo; giấy chứng nhận gia đình diện chính sách (có công chứng chưa quá 06 tháng)
– Các giấy tờ có liên quan khác (nếu có)

3. Cách thức nộp hồ sơ: (xem file đính kèm)

4. Thời gian nhận hồ sơ: Hạn cuối ngày 08/11/2019

Vui lòng tải file đính kèm để biết thêm chi tiết

Tải về và Xem