TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA LUẬT
Sinh viên Khoa Luật vào vòng chung kết cuộc thi “Ngược dòng thời gian” lần XII – 2019
13/05/2019

Vào lúc 18:00 ngày 9/5/2019 vừa qua, tại hội trường E4 đã diễn ra chương trình “NGƯỢC DÒNG THỜI GIAN LẦN XII NĂM 2019” với sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên. Sau nhiều tháng khởi động đã đi đến hồi kết với top 6 thí sinh xuất sắc nhất. Họ cùng nhau tranh tài qua các vòng thi, 6 con người – 6 màu sắc khác nhau nhưng họ đều mang cho mình sắc thái điềm tĩnh, tự tin.

Đêm chung kết diễn ra với sự góp mặt của các khách mời tới từ Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường cùng các đại diện từ các Khoa/Viện, CLB – Đội – Nhóm và hơn 300 bạn sinh viên tới cổ vũ cho Top 6 thí sinh xuất sắc nhất đã làm đêm thi “nóng” hơn bao giờ hết.

Ban giám khảo cuộc thi Ngược dòng thời gian lần XII- 2019

Sau khi trải qua 4 vòng thi đầy căng thẳng thì Vòng chung kết của NGƯỢC DÒNG THỜI GIAN LẦN XII NĂM 2019 chính thức khép lại và gọi tên quán quân từ top 6 cuộc thi.

Xin chúc mừng bạn Nguyễn Thế Quang – DHLKT13A – Khoa Luật đã đạt giải Nhì trong cuộc thi Ngược dòng thời gian lần XII – 2019 do Đội Tiên Phong Trường ĐH Công Nghiệp Tp. Hồ Chí Minh tổ chức.

Thế Quang là một sinh viên có sự am hiểu về lịch sử nước nhà rất tốt, Thế Quang được các bạn đặt cho biệt danh là “ bách khoa toàn thư” .

Châm ngôn sống của Thế Quang cũng đã phần nào nói lên con người và niềm tin chiến thắng chính bản thân của Thế Quang: “Ngôi sao được phân biệt bởi sự khác biệt mà người đó tạo ra, và khác biệt mới dành cho người chiến thắng” – Vũ Cát Tường.

Nguyễn Thế Quang – Khoa Luật đạt giải Nhì cuộc thi ” Ngược dòng thời gian 2019″

 

Thế Quang chia sẻ niềm vui cùng bạn bè sau cuộc thi

 

Đội tiên phong đã tạo ra chương trình “Ngược dòng thời gian” sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên

Dù không là Quán quân trong chương trình nhưng Thế Quang đã chính là Quán quân trong chính bản thân bạn và bạn bè, thầu cô xung quanh luôn tin tưởng và ủng hộ.

Xin Chúc mừng  Nguyễn Thế Quang – Khoa Luật  đã hoàn thành xuất sắc phần thi.

Đơn vị liên kết